Atomic – Ứng dụng học tiếng Anh siêu tốc

Địa chỉ: 28 Hàng Tre, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Email: luong@atomic.vn
Tên đơn vị: ATOMIC
  • GIỚI THIỆU: Atomic là một trong những ứng dụng học tiếng Anh toàn diện nhất hiện nay, giúp người học tự học tất cả các kĩ năng quan trọng trong tiếng Anh. Ngoài ra, Atomic còn là một mạng xã hội, giúp học viên có thể tìm giáo viên từ khắp nơi trên thế giới để học online quan video call với chi phí rất rẻ.

Atomic ban đầu lấy lên là Bibo English, theo phương pháp dạy học của ứng dụng. Tuy nhiên, sau khi ra mắt công ty chính thức đổi tên ứng dụng thành Atomic vì 2 lí do:
    – Sứ mệnh của Atomic trước tiên là thay đổi thực trạng việc dạy và học tiếng Anh ở Việt Nam. Trong tiếng Anh, Atomic có nghĩa là nguyên tử, là đơn vị cơ bản cấu tạo nên toàn bộ các loại vật chất. Và giáo dục, cũng là nền tảng của sự phát triển xã hội. Vậy nên, cái tên Atomic sẽ phù hợp với ý nghĩa và mục đích ra đời của nó.
    – Atomic hướng đến là một ứng dụng dạy và học đa ngôn ngữ, và sẽ global trong thời gian sớm nhất, nên việc dùng tên Bibo English sẽ gây ra nhiều hạn chế và bất cập.

Ý tưởng về việc áp dụng công nghệ để giải quyết bài toán giáo dục đang là vấn đề nhức nhối của Việt Nam trong rất nhiều năm đã được bắt nguồn từ 2012, tuy nhiên, tại thời điểm đấy, công nghệ và hạ tầng chưa cho phép thực hiện nên chúng tôi đã xây dựng website: http://tienganh365.vn/, cung cấp các nội dung học tiếng Anh miễn phí, và đã từng lọt top 5 website học tiếng Anh miễn phí tốt nhất Việt Nam.

Đến năm 2016, Atomic chính thức bắt đầu triển khai dự án, xây dựng trên nền tảng web, với website: https://biboenglish.vn/.

Tháng 4 năm 2018: Do sự phát triển của điện thoại di động, Atomic chính thức đổi tên và tập trung xây dựng ứng dụng di động trên ios và android.

Tháng 11 năm 2018, chạy thử nghiệm bản beta, sau 6 tháng đã có khoảng gần 50 nghìn lượt tải về.

Tháng 5 năm 2019, chạy thử nghiệm bản thương mại để test thị trường và bắt đầu có doanh thu.

Các cổ đông sáng lập đều là những người cực kì có tâm huyết với ngành Giáo dục, đã nhiều năm trăn trở và gắn bó với dự án với sứ mệnh thay đổi thực trạng giáo dục Việt Nam, áp dụng công nghệ vào giải quyết bài toán giáo dục và làm ra một sản phẩm có tính ứng dụng toàn cầu. Chúng tôi đã trải qua muôn vàn khó khăn mới có thể xây dựng nên một Atomic như ngày hôm nay. Đặc biệt, CEO Lê Tiến Thương đã phải bán căn nhà duy nhất ở Hà Nội của gia đình để hoàn thành dự án.

Kế hoạch triển khai cụ thể:
    1. Về truyền thông và marketing:
    Xây dựng thương hiệu với chi phí 0 đồng:
    – Tham gia Shark Tank mùa 3, đã vào vòng gọi vốn và ghi hình.
    – Tham gia Startup Wheel 2019, đã vào top 100, mục tiêu là đạt giải Nhất.
    – Đã đăng ký tham gia VSVA.
    – Sẽ tiếp tục tham gia các chương trình khởi nghiệp khác của Việt Nam và thế giới trong thời gian tới.

Các hoạt động khác:
    – Xây dựng kênh Youtube chuyên về dạy và học tiếng Anh. Với đội ngũ hiện có, mục tiêu sẽ đạt được 500 nghìn sub trong vòng 6 tháng.
    – ASO: Hiện nay, hầu hết các từ khoá quan trọng, được nhiều lượt tìm kiếm trên app store đã lọt vào top đầu. Mục tiêu trong vòng 3 tháng tới sẽ nằm trong top 3.
    – Đẩy mạnh SEO các từ khoá cho website, với lợi thế đã mua hầu hết các tên miền từ khoá tiếng Anh quan trọng. Mục tiêu sẽ lên top 3 các từ khoá này trong 1 năm.
    – Xây dựng Fanpage và Group học tiếng Anh, tổ chức các buổi livestream dạy phát âm và phương pháp học tiếng Anh để xây dựng cộng đồng.
    – Tổ chức các buổi Offline dạy phát âm tiếng Anh cho người mới bắt đầu.
    – Đẩy mạnh quảng cáo trả phí: Google, Facebook.
    – Tạo các video viral, thuê các KOLs để xây dựng thương hiệu.
    – Tài trợ, tổ chức cho các hoạt động của sinh viên như các cuộc thi sắc đẹp, tổ chức giải bóng đá sinh viên sân 7…

2. Về gọi vốn:
    – Giai đoạn 1: Tháng 8 năm 2019: Gọi vốn vòng 1: 3 tỉ cho 10% cổ phần. Mục tiêu doanh thu sau khi gọi vốn: 2 tỉ/tháng.
    – Giai đoạn 2: Tháng 2 năm 2020: Gọi vốn vòng 2: 10 tỉ cho 10% cổ phần. Mục tiêu doanh thu sau khi gọi vốn: 5 tỉ/tháng. Bắt đầu tiến ra thị trường nước ngoài.
    – Giai đoạn 3: Tháng 8 năm 2020: Gọi vốn vòng 3 với mức 30 tỉ cho 10% cổ phần. Mục tiêu doanh thu: 10 tỉ/tháng.

MÔ TẢ SẢN PHẨM
    1. Giúp nâng cao mọi kĩ năng trong tiếng Anh.

2. Học từ vựng:Ghi nhớ từ vựng nhanh chóng qua các trò chơi thú vị.

3.Học ngữ pháp:
    Tất cả các trọng điểm ngữ pháp được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu. Học đến đâu, thực hành và áp dụng đến đấy.

4. Luyện nghe:
    Qua video/audio tương tác, cực kì tiện lợi cho việc luyện nghe, học viên không nghe rõ câu nào chỉ cần click vào câu đấy để nghe lại.

5. Luyện nói:
    Với công nghệ nhận diện giọng nói hàng đầu thế giới của Google và Siri.

6. Luyện đọc:
    Qua báo song ngữ Anh – Việt, với các tin tức thời sự nóng hổi đầu tiên tại Việt Nam.

7. Luyện viết:
    Sử dụng công nghệ nhận diện chữ viết và Grammar checking để giúp học viên rèn luyện kĩ năng viết một cách nhanh chóng (đang phát triển).

8. Nội dung phong phú, đầy đủ
    - Khoá học giao tiếp trong 60 người dành cho người mới bắt đầu.
    - Tiếng Anh chuyên ngành: Đầy đủ các nội dung: Phỏng vấn xin việc, nhà hàng khách sạn, CEO, chăm sóc khách hàng….
    - Vui học tiếng Anh: Học tiếng Anh qua các bản tin, các bộ phim và bài hát nổi tiếng trên thế giới.

9. Áp dụng các công nghệ mới nhất vào dạy và học tiếng Anh:
    – Công nghệ nhận diện giọng nói hàng đầu thế giới của Google và Siri.
    – Công nghệ audio/video tương tác từ Microsoft.
    – Mạng xã hội về giáo dục, giúp học viên có thể tìm và học trực tuyến với giáo viên trên toàn thế giới qua video call.
    Phương pháp học đơn giản, dễ hiểu, dễ áp dụng:
    Phương pháp Bibo English độc quyền, học tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất của con người: Học từ – Học câu – Học hội thoại… giúp học viên tiến bộ nhanh chóng trong thời gian ngắn.

• HÌNH THỨC HỢP TÁC
  • (Chuyển nhượng quyền sử dụng, chuyển giao toàn phần...)
    Tìm kiếm nhà đầu tư để hợp tác phát triển sản phẩm