Hệ thống điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh cho nhà kính, trang trại, nhà nấm và nhà yến

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 175
Liên hệ: Ngo Huynh Ngoc Khanh
Địa chỉ: Tòa nhà SHTPIC, Khu công nghệ cao, thành phố Thủ Đức
Điện thoại: 0972768491
Email: khanhnhn@inut.vn
Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ iNut
 • Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ iNut được thành lập ngày 10/8/2018, gồm 10 thành viên ban đầu. Với sản phẩm đầu tiên của công ty là iNut F1 – thiết bị chuyển mạch wifi thông minh và hoàn thiện nguyên mẫu 01 công tắc điều khiển qua wifi nội bộ. Kể từ khi thành lập, hơn một năm hình thành và phát triển, Công ty iNut đã có những bước tiến đáng kể và đáng kể trên thị trường công nghệ 4.0.
   
  Nắm bắt được xu hướng chuyển sang các ứng dụng IoT công nghệ cao trong tất cả các ngành công nghiệp, iNut đã tập trung nghiên cứu và phát triển một nền tảng để kết nối tất cả mọi thứ, tạo điều kiện cho công nghệ IoT dễ dàng đi từ ý tưởng đến thực tế. Các nhà phát triển giờ đây có thể tìm ra các giải pháp để kết nối phần cứng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, hỗ trợ lập trình ứng dụng cho người dùng một cách dễ dàng và một hệ thống kết nối an toàn, bảo mật.
   
  Sau những bước đi đầu tiên thành công tại thị trường Việt Nam về các thiết bị thông minh cho nhà thông minh, nhà yến, người trồng, nhà lưới, thiết bị điều khiển màn trập lăn, công tắc thông minh gắn tường,… Công ty đang từng bước chuyển dịch hệ thống đối tác để đưa công nghệ IoT đến nhiều ngành nghề khác nhau trên cả nước, cũng như nắm bắt nhu cầu thực tế của nhiều thị trường hơn.
   
  Với iNut, người làm kỹ thuật nhà yến và chủ nhà yến có thể giám sát và điều khiển nhà yến của mình từ xa qua internet nên sẽ hạn chế được việc di chuyển đến trực tiếp nhà yến, giảm chi phi đi lại, bảo vệ môi trường từ việc hạn chế đi lại. Đỡ tốn tiền đầu tư nhiều lần nhiều thiết bị cho chính nhà yến của mình, sử dụng nguồn tài nguyên của chính mình một cách hợp lý nhất, tiết kiệm nhất, tối ưu nhất, thay vì phải sửa chữa do thiết bị hỏng hóc thì chỉ cần sửa trực tiếp trên phần mềm/cloud/server, giảm thiểu lượng rác thải công nghiệp hàng năm. Dung lượng dữ liệu thu thập hàng giờ được lưu lại bằng file excel, không cần lưu lại bằng cách ghi tay lại, giảm thiểu được lượng giấy thải ra hằng năm, góp phần giảm bớt nạn chặt phá rừng. Giảm tiêu thụ năng lượng, giảm phát thải khí nhà kính, tận dụng chất thải công nghiệp và sinh hoạt trong kinh tế tuần toàn và giảm phát thải bằng không; đẩy mạnh phát triển công nghệ sinh học trong khôi phục, bảo tồn và phát triển hệ sinh thái tự nhiên. 
   
  Nhờ uy tín trong hoạt động kinh doanh và sự đồng hành của các đối tác hàng đầu trong từng ngành nghề như Công ty TNHH Công nghệ xanh Phương Nam (ngành yến sào); Công ty TNHH Thiên Vân Tường (ngành trồng nấm) và hơn 100 đại lý phân phối thiết bị cửa cuốn IoT, sản phẩm đã được người tiêu dùng trên cả nước ưa chuộng.
   
  iNut tự hào là một thương hiệu đi đầu trong việc kết hợp những ý tưởng chuyên môn cao và nhu cầu phổ biến của người tiêu dùng. Mang đến cho các đối tác chiến lược những sản phẩm IoT chất lượng, phù hợp với nhu cầu thị trường. Những sản phẩm này có giá trị tiện lợi, an toàn cao và được người tiêu dùng tin tưởng.

 • HÌNH THỨC HỢP TÁC
 • (Chuyển nhượng quyền sử dụng, chuyển giao toàn phần...)
  Tìm nhà đầu tư và hợp tác phân phối sản phẩm.  Sử dụng công nghệ sàn giao dịch Techport
  Scroll