Tìm Nhà Tiêu Thụ Các Sản Phẩm Về Khí Công Nghiệp

( 542 đánh giá ) 1882
Liên hệ: Công Ty TNHH Sing Indsutrial Gas Vietnam
Địa chỉ: Lô B-3B3-CN, Đường NE5B, KCN Mỹ Phước 3, P. Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
Email: sigvn2012@gmail.com
Tên đơn vị: Công Ty TNHH Sing Indsutrial Gas Vietnam
  • Được thành lập năm 2010. Công ty TNHH Sing Industrial Gas Vietnam là nhà sản xuất và phân phối chuyên nghiệp như: khí Ôxy lỏng, Nitơ lỏng, Argon lỏng khí Acetylene. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ nạp khí Ôxy, Nitơ, Argon, Carbon Dioxide (CO2). Dissolved Acetylene (D.A), khí trộn và khí Ethylene, dịch vụ nạp khí cho chai và cụm chai. Thêm vào đó, công ty SIG Việt Nam cũng cung cấp các loại khí lạnh như: R22, R134a, R401A, R404A, R407C và R410 ở dạng chai. Sử dụng một lần hoặc chai sử dụng nhiều lần. Với nhiều khối lượng từ 13,6kg đến 100kg.

Ngoài ra, công ty SIG Việt Nam cũng cung cấp thêm những dịch vụ khác như: dịch vụ cho thuê bồn chứa và bồn ISO, dịch vụ thiết kế, thi công. Lắp đặt và quản lý (EPCM) cho hệ thống đường ống khí. Dịch vụ làm sạch đường ống cũng như vận chuyển khí.

• HÌNH THỨC HỢP TÁC
  • (Chuyển nhượng quyền sử dụng, chuyển giao toàn phần...)

Nhà Cung Cấp - Công Ty TNHH Sing Indsutrial Gas Vietnam. Đối tác sẽ là là tiêu thụ các Sản Phẩm Về Khí Công Nghiệp

TÌM KIẾM ĐỐI TÁC