Hội thảo "Giải pháp Lớp học thông minh Teamie Classroom"

Lớp học thông minh - Teamie Classroom là giải pháp phòng học tích hợp đầy đủ các thiết bị công nghệ hỗ trợ cho quá trình học tập như máy vi tính, màn hình tương tác thông minh Teamie, Camera Tracking ghi hình toàn bộ bài giảng, bộ điều khiển trung tâm… và phần mềm soạn bài giảng tương tác Teamie Board.
Teamie Board cho phép giáo viên biên soạn, trình chiếu các bài giảng Elearning trình bày trước lớp và đưa ra các yêu cầu đến từng học sinh, sinh viên từ màn hình tương tác thông minh bằng máy tính bảng, máy tính xách tay. Ứng dụng này cũng hỗ trợ học sinh tương tác trực tiếp với giáo viên bằng cách gửi câu hỏi, theo dõi lịch và bài học ở mọi lúc, mọi nơi thông qua thiết bị di động. Bên cạnh đó, giáo viên có thể quản lý, theo dõi quá trình học tập và điều hành các hoạt động trong lớp bằng tính năng quản lý - Learning Management.
 
Điểm khác biệt “Giải pháp lớp học thông minh” của Anysoft so với các phương pháp giảng dạy truyền thống và các giải pháp khác là nâng cao khả năng tự học, tự sáng tạo của học sinh, sinh viên; khả năng kết nối, tối ưu thiết bị và tạo nội dung đa phương tiện…; khuyến khích giao tiếp, chủ động, sáng tạo giữa giáo viên và học sinh.
 
Techport.vn
Sử dụng công nghệ sàn giao dịch Techport
Scroll