Công ty TNHH CSPS Việt Nam

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 914
Địa chỉ : SGR.01-07.15 Officetel, Saigon Royal Residence, Số 34-35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, TPHCM
Điện thoại : 028 7300 6802
Fax :
Email : so_v1@csps.vn
Website : https://csps.vn/
Người đại diện :
Chức vụ/ Chức danh :

• Cơ khí

• 1. Sứ mệnh của công ty CSPS Việt Nam:
    Cung cấp tủ dụng cụ tiêu chuẩn Mỹ cho thị trường Việt Nam nhằm nâng tầm chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp.

Sứ mệnh của công ty xuất phát từ câu chuyện của doanh nghiệp dưới đây:
    Câu chuyện doanh nghiệp:
    CSPS thành lập nhà máy tại Việt Nam từ 2005 chuyên sản xuất tủ dụng cụ, chỉ xuất khẩu sản phẩm chứ không bán nội địa. Trong quá trình làm việc tại Việt Nam, ban lãnh đạo công ty nhận thấy nhu cầu sử dụng tủ dụng cụ tại thị trường Việt Nam là có tiềm năng với sự dịch chuyển công nghiệp từ các nước lân cận vào Việt Nam. Tuy nhiên, các doanh nghiệp tại Việt Nam đang phải sử dụng các tủ dụng cụ có giá thành cao do tốn chi phí nhập khẩu, do nền công nghiệp phụ trợ nội địa chưa đủ mạnh. Để giải quyết vấn đề đó của thị trường, từ 2017, các sản phẩm tủ dụng cụ với thương hiệu CSPS đã được chính thức được bán tại thị trường Việt Nam cùng khẩu hiệu: Tiêu chuẩn Mỹ - Sản xuất tại Việt Nam, với mong muốn nâng tầm chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp.

2. Tầm nhìn:
    - Trở thành công ty tủ dụng cụ hàng đầu tại Việt Nam.
    - Niềm tin để CSPS tin vào tầm nhìn của mình là khả thi, đó là USP và năng lực cốt lõi.

• USP: Unique Selling Proposition.
    + Tiêu chuẩn Mỹ: cam kết các sản phẩm bán tại thị trường Việt Nam cùng chung thiết kế, quy trình sản xuất hàng loạt, tiêu chuẩn & quy trình kiểm soát chất lượng,… như sản phẩm bán tại Mỹ. Điều này giúp người Việt Nam được sử dụng sản phẩm có mẫu mã đẹp và chất lượng tốt.
    + Sản xuất tại Việt Nam: với nhà máy sản xuất tại Bình Dương, các sản phẩm của CSPS đến tay người tiêu dùng với thời gian vận chuyển nhanh và chi phí vận chuyển thấp, tăng mức độ hài lòng và hạ giá bán sản phẩm.

• Năng lực cốt lõi:
    + Capacity: công suất.
    Chọn sản phẩm có thể sản xuất loạt lớn để tối ưu chi phí. Với dây chuyền sản xuất hiện tại, CSPS có thể cung cấp ra thị trường hơn 2,000 sản phẩm tủ dụng cụ/ngày.
    + Capital: vốn.
    Để bán sản phẩm với số lượng lớn, phải làm việc với khách hàng lớn. Vốn là tiêu chí quan trọng để làm việc được với các khách hàng lớn này (đảm bảo đủ tiền trong nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm, công nợ,…). Nguồn vốn này được đảm bảo từ tập đoàn CSPS khi cần phát triển kinh doanh.

3. Ý nghĩa cái tên “CSPS”:
    CSPS = Cs + Ps = 4C + 4P.
    Giá trị cốt lõi, năng lực cốt lõi thể hiện trong 4 chữ C:
    • Giá trị cốt lõi:
    + Customer satisfaction: thỏa mãn khách hàng.
    Thỏa mãn ở đầy đủ các góc độ, khía cạnh với khách hàng:
    Khách hàng đại lý – Khách hàng người dùng cuối, đều phải hài lòng.
    Tư vấn bán hàng – Chốt đơn – Giao hàng – Hướng dẫn sử dụng – Chứng từ thanh toán – Thanh toán – Bảo hành… phải hài lòng ở tất cả các bước.
    Khách hàng bên ngoài – Khách hàng bên trong (đồng nghiệp, quản lý cấp trên), đều phải hài lòng.
    + Characteristics: sự chính trực.
    Nói là làm: giữ uy tín với khách hàng (không thổi phồng chất lượng, không giao hàng trễ hẹn…), đồng nghiệp (không để kết quả công việc của mình làm ảnh hưởng đến công việc của đồng nghiệp), quản lý cấp trên (báo cáo đúng hạn, tuân thủ quy định công ty, cam kết với KPI).
    • Năng lực cốt lõi: như trên.
    Marketing mix được thể hiện trong 4 chữ P:
    • Product: sản phẩm, chất lượng làm đầu.
    • Price: giá bán hợp lý với chất lượng.
    • Place: có mặt ở nơi khách hàng cần.
    • Promotion: dịch vụ, hậu mãi tốt.

4. Con người tại CSPS.
    Phải thỏa mãn tiêu chí phục vụ khách hàng và chính trực: nói là làm, minh bạch, trung thực.

5. Những gì khách hàng/đối tác/nhân viên nói về sản phẩm CSPS.
    Nếu so sánh với sản phẩm tủ dụng cụ khác được sản xuất tại Việt Nam:
    • Chất lượng cao.
    • Phân khúc giá cao.
    • Tử tế & Chu đáo.

• DỊCH VỤ CUNG CẤP

• Tư vấn lựa chọn công nghệ và nhà cung ứng

• SẢN PHẨM
  • - Tủ dụng \cụ