1. | Xây dựng dữ liệu về tính chất cảm quan cấu trúc của sản phẩm thịt chế biến từ hệ nhũ tương ở Việt Nam | 2020- | Tham gia |
|
|
2. | Sử
dụng chất xơ từ ngũ cốc trong sản xuất bánh quy giàu chất xơ: Nghiên
cứu sự thay đổi thuộc tính cảm quan và mối tương quan tới mức độ ưa
thích của người ttiêu dùng | 2019-2020 | Tham gia | Trường |
|
3. | Nghiên cứu sản xuất sản phẩm giá trị gia tăng từ vỏ và thịt quả cà phê | 2019-2020 | Tham gia | ĐHQG loại C |
|
4. | Nghiên cứu quy trình công nghệ xanh tách chiết các hoạt chất sinh học từ vỏ và hạt các loại bưởi ở Việt Nam | 2019-2021 | Tham gia | ĐHQG loại C |
|
5. | Nghiên
cứu sản xuất bột trà xanh giàu Polyphenol, Cafein, EGCG từ lá cây trà
(Camellia sinensis) và ứng dụng trong thực phẩm, mỹ phẩm; | 2019-2021 | Tham gia | Nghiên cứu cơ bản-Bộ KHCN |
|
6. | Nghiên cứu sử dụng bã malt bia để thay thế một phần bột mì trong sản xuất bánh quy giàu chất xơ | 2018-2020 | Tham gia | Nghiên cứu cơ bản-Bộ KHCN |
|
7. | Nghiên cứu kiểm tra nhanh chất lượng một số sản phẩm thực phẩm bằng thiết bị phân tích cận hồng ngoại cầm tay | 2017-2018 | Tham gia | ĐHQG loại C |
|
8. | Nghiên cứu sản xuất ngũ cốc ăn sáng giàu xơ vitamin và khoáng bằng kỹ thuật ép đùn áp lực cao | 2016-2017 | Chủ nhiệm | Trường |
|
9. | "Nghiên cứu sản xuất sản phẩm có giá trị gia tăng từ cám gạo đã tách lipid" 147/2015/HD-SKHCN | 2016-2017 | Tham gia | Bộ-ĐHQG-Sở |
|
10. | Nghiên
cứu quá trình thủy phân và lên men đồng thời để thu nhận ethanol từ
nguyên liệu giàu cellulose sử dụng nấm men cố định trong gel alginate | 2016-2017 | Tham gia | ĐHQG loại C |
|
11. | Nghiên
cứu quá trình thủy phân và lên men đồng thời để thu nhận ethanol từ
nguyên liệu giàu cellulose sử dụng nấm men cố định trong gel alginate | 2016- | Tham gia | ĐHQG loại C |
|
12. | Khảo sát các tính chất chức năng và khả năng ứng dụng của protein đậu phộng trong sản xuất xúc xích | 2016- | Tham gia | ĐHQG loại C |
|
13. | Ảnh
hưởng của sóng siêu âm lên hoạt tính một số chế phẩm enzyme cellulase
thương mại và so sánh hiệu suất thủy phân phế liệu giàu cellulose | 2016- | Tham gia | ĐHQG loại C |
|
14. | Khảo sát các tính chất chức năng và khả năng ứng dụng của protein đậu phộng trong sản xuất xúc xích | 2016-2017 | Tham gia | ĐHQG loại C |
|
15. | Ảnh
hưởng của sóng siêu âm lên hoạt tính một số chế phẩm enzyme cellulase
thương mại và so sánh hiệu suất thủy phân phế liệu giàu cellulose | 2016-2017 | Tham gia | ĐHQG loại C |
|
16. | Nghiên cứu sản xuất các sản phẩm có giá trị gia tăng từ cám gạo đã tách lipid | 2015-2017 | Tham gia | Tỉnh - Thành phố |
|
17. | Nghiên cứu QTCN, thiết kế, chế tạo thiết bị làm tỏi đen năng suất vừa và nhỏ phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu | 2015-2016 | Tham gia |
|
|
18. | Thu nhận protein isolate từ hạt bụp giấm bằng hỗ trợ kỹ thuật sóng siêu âm | 2014- | Tham gia | Trường |
|
19. | Nghiên cứu thu nhận lipid và protein đậm đặc từ hạt chôm chôm và khả năng ứng dụng | 2014-2016 | Tham gia | ĐHQG loại C |
|
20. | Nghiên cứu vi bao chất béo và trích ly chất đạm có hỗ trợ của sóng siêu âm từ hạt bí ngô (Cucurbita pepo L.) | 2014-2016 | Tham gia |
|
|
21. | chế tạo thiết bị sấy lạnh bằng bơm nhiệt kết hợp sử dụng năng lượng mặt trời phục vụ quá trình sấy thực phẩm | 2013-2015 | Tham gia | Trường |
|
22. | Cố định nấm men trên chất mang giàu cellulose để len men ethanol | 2012-2014 | Tham gia | ĐHQG loại C | x |
23. | Nghiên cứu sản xuất một số sản phẩm từ trái bần (Sonneratia ovata Back) | 2011-2012 | Chủ nhiệm | Trường | x |
24. | Ứng dụng sóng siêu âm trong công nghệ sản xuất nước trái cây để nâng cao hiệu suất thu hồi chất chiết | 2010-2011 | Tham gia | ĐHQG loại B | x |
25. | Nghiên cứu xử lý làm trong nước quả chuối | 2006-2007 | Chủ nhiệm | Trường | x |