Tin sự kiện

 • Chuyển đổi số tạo ra nhiều chuyển biến mới trong hoạt động quảng bá thương hiệu

  Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, đơn vị quảng bá thương hiệu, tìm kiếm tiềm năng hợp tác, đầu tư mở rộng thị trường và thu hút khách hàng, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TPHCM đã phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền Thông Tilaso tổ chức hội thảo giới thiệu: “Tilaso – Nền tảng triển lãm kết nối trên không gian số”. Nền tảng triển lãm kết nối trên không gian số cho phép người dùng tham gia và tương tác trực tuyến trên các thiết bị điện tử thông minh.
  Đọc thêm
 • Mời tham dự hội thảo "Tilaso – Nền tảng triển lãm kết nối trên không gian số"

  Tilaso – Nền tảng triển lãm kết nối trên không gian số là nền tảng triển lãm trực tuyến cho phép kết nối B2B trong thời gian thực giữa những người tham dự, nhà tổ chức, nhà triển lãm và diễn giả. Triển lãm ảo được tổ chức trên nền tảng công nghệ mới, cho phép người dùng tham gia và tương tác trực tuyến trên các thiết bị điện tử thông minh.
  Đọc thêm
 • Mời tham dự sự kiện kết nối ý tưởng với chủ đề “Dây chuyền chiết rót và đóng gói tự động chai nhựa và chai thủy tinh, công suất 5.000 chai/giờ”

  “Kết nối ý tưởng” là hoạt động triển khai nhằm đẩy mạnh kết nối cung - cầu công nghệ, góp phần nâng cao năng lực sản xuất của doanh nghiệp, thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo tại TP.HCM và các tỉnh trong khu vực. Tại sự kiện, các nhà cung ứng sẽ giới thiệu những giải pháp công nghệ đáp ứng yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Sau đó, doanh nghiệp sẽ lựa chọn giải pháp phù hợp để tiếp tục thương thảo hợp tác, chuyển giao công nghệ.
  Đọc thêm
 • Mời tham dự hội thảo “Giải pháp SFT - Quản lý sản xuất ứng dụng trong ngành phun ép nhựa, gia công kim loại và linh kiện ô tô…”

  Giải pháp Shop Floor Tracking - SFT giúp theo dõi tiến trình dây chuyền sản xuất, nắm bắt hiệu suất vận hành của các thiết bị và tiến độ gia công của từng lệnh sản xuất. Thông qua sự tích hợp chặt chẽ với hệ thống ERP, giải pháp FST sẽ hỗ trợ việc kiểm soát, vận hành hiệu quả. Giải pháp kết hợp quản lý mã vạch và APP di động giúp doanh nghiệp có thể quản lý tốt nhất, hiện thực hóa mục tiêu nâng cao hiệu suất của doanh nghiệp. Giải pháp Shop Floor Tracking - SFT đã được ứng dụng trong ngành gia công kim loại, phun ép nhựa và linh kiện ô tô, như Fulin Plastic, YOUYIVN…
  Đọc thêm
 • Mời đăng ký tham gia Chợ Công nghệ và Thiết bị chuyên ngành Y tế & Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng năm 2022

  “Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành Y tế & Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng năm 2022” (Techmart Y tế & Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng năm 2022) diễn ra từ ngày 27-28/10/2022 tại Sàn Giao dịch Công nghệ – Techmart Daily, số 79 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.
  Đọc thêm
 • Mời tham dự hội thảo "Giải pháp quan trắc nước ngầm tự động"

  "Giải pháp quan trắc nước ngầm tự động" của Công ty Cổ phần Khoa học Kỹ thuật Phượng Hải có ưu điểm đáp ứng với các quy định hiện hành của Bộ Tài Nguyên và Môi trường; độ chính xác và tin cậy cao; Kết nối đến 20 giếng trên cùng 1 datalogger; Vận hành đơn giản, ít bảo trì bảo dưỡng; Hệ thống được thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt đáp ứng với mọi yêu cầu của khách hàng…
  Đọc thêm
 • Mời tham dự hội thảo “Giải pháp trợ lý anh ngữ Riolish”

  Trợ lý Anh ngữ Riolish là nền tảng dạy và học Tiếng Anh trực tuyến trên các hệ điều hành di động gồm Android và iOS. Ứng dụng được thiết kế theo mô hình khung năng lực giúp người dùng đi từ cấp độ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời, học viên có thể theo dõi kết quả học tập của chính mình và các doanh nghiệp có thể theo dõi lộ trình, diễn biến học tập của nhân sự. Giải pháp trợ lý Anh ngữ Riolish của Công ty TNHH MTV Tư vấn – Giáo dục Vinh Danh thuộc Top 30 Tuổi trẻ Golf Tournament for Startup 2022 do báo Tuổi Trẻ phối hợp Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP. HCM tổ chức và Top 50 Startup Wheel 2022.
  Đọc thêm
Sử dụng công nghệ sàn giao dịch Techport
Scroll