Phạm Văn Hùng

( 5 đánh giá ) 3147
Địa chỉ thường trú: G305, C/c Đào Duy Từ, P.14, Q.10, TP HCM
Ngày sinh: 13/12/1974
Điện thoại: Đăng nhập
Email: Đăng nhập
Học hàm/ Học vị:PGS.TS
Cơ quan công tác:Đại học Quốc Tế - Đại học Quốc gia HCM
Chức vụ/ Chức danh: Trưởng phòng Quản lý khoa học

    • Công nghệ sinh học
      Công nghệ thực phẩm

  • DỊCH VỤ CÓ THỂ ĐẢM NHIỆM

    • Tư vấn lựa chọn công nghệ và nhà cung ứng
      Tư vấn lập dự án đầu tư

  • KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU
  • Các công nghệ - thiết bị, kết quả nghiên cứu đã và đang thực hiện

    - Lĩnh vực: Khoa học kỹ thuật
    - Chuyên ngành: Công nghệ Sinh học
    - Chuyên môn: Hóa sinh thực phẩm
    - Hướng nghiên cứu:
    + Nghiên cứu cấu trúc và tính chất của tinh bột dùng trong sản xuất các sản phẩm thực phẩm.
    + Nghiên cứu tách chiết các chất có hoạt tính sinh học và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm chức năng.
    + Nghiên cứu sản xuất thực phẩm có khả năng sinh đường thấp.
    + Nghiên cứu phân lập và tuyển chọn các vi sinh vật có lợi cho sức khỏe con người.
    - Đề tài nghiên cứu:
    - Nghiên cứu cấu trúc và tính chất của tinh bột dùng trong sản xuất các sản phẩm thực phẩm.
    - Nghiên cứu tách chiết các chất có hoạt tính sinh học và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm chức năng.
    - Nghiên cứu sản xuất thực phẩm có khả năng sinh đường thấp.
    - Nghiên cứu phân lập và tuyển chọn các vi sinh vật có lợi cho sức khỏe con người.
    - Nghiên cứu chất lượng của các loại lúa mỳ chuyển gen và khả  năng ứng dụng trong sản xuất các sản phẩm thực phẩm 
    - Nghiên cứu sự ảnh hưởng của giống và môi trường trồng trọt đến hàm lượng các chất polyphenol và carotenoid của các loại lúa mỳ Canada và tính chất chống oxi hoá của chúng
    - Nghiên cứu tổng hợp tinh bột liên kết với các flavonoids cấu trúc phân tử nanocapsules ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm và dược phẩm.
    - Nghiên cứu quy trình tách tinh bột chuối và ứng dụng trong chế biến thực phẩm.
    - Phân lập và tuyển chọn các chủng Bacillus spp. có khả năng sản sinh fibrinolytic enzymes từ các loại thực phẩm lên men truyền thống của Việt Nam và khả năng thu hồi các fibrinolytic enzymes dùng trong thực phẩm chức năng
    - Nghiên cứu cơ chế hình thành dạng tinh bột không bị thủy phân ứng dụng trong phòng chống các bệnh tiểu đường và béo phì
    - Nghiên cứu tối ưu hóa quy trình sản xuất tinh bột không thủy phân từ tinh bột khoai lang và tinh bột khoai mỡ.
    - Nghiên cứu khả năng kháng thủy phân của các loại tinh bột củ và hạt có màu và hoạt tính sinh học của các hợp chất màu có trong các loại hạt và củ này nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng phòng chống bệnh béo phì và tiểu đường
    - Nghiên cứu phát triển các sản phẩm sinh đường thấp dùng cho bệnh nhân béo phì và tiểu đường
    - Nghiên cứu quy trình sản xuất bột và tinh bột khoai lang dùng cho chế biến thực phẩm
    - Nghiên cứu in vitro và in vivo khả năng tiêu hóa và chỉ số đường huyết (GI) của các loại hạt ngũ cốc và phát triển các phương pháp giảm chỉ số đường huyết của các loại này nhằm phòng chống bệnh tiểu đường và béo phì

    NHÀ TƯ VẤN KHÁC


    Sử dụng công nghệ sàn giao dịch Techport
    Scroll