- Hệ thống chiết xuất bằng sóng siêu âm chuyên dụng trong các nhà máy chiết xuất và các nhà máy về đông dược, dược phẩm, thực phẩm.
- Ưu điểm của chiết xuất bằng sóng siêu âm là thúc đẩy quá trình chưng cất và rút ngắn thời gian, tiết kiệm dung môi, đồng thời đạt được hiệu suất cao nhất.
- Quá trình chiết xuất được diễn ra ở nhiệt độ thấp, làm giảm những hao tổn do nhiệt độ gây ra, đồng thời có thể tránh khỏi sự bốc hơi ở điểm sôi.
- Tần số sóng siêu âm cao, bước sóng ngắn, lực xuyên thấu mạnh, nâng cao hiệu quả chiết suất.
- Thiết bị được thiết kế phù hợp tiêu chuẩn GMP.