Nồi hấp bánh cuốn được công ty thiết kế 2 lớp inox đây cũng là đặc điểm khác biệt so với nồi tráng bánh cuốn truyền thống, giúp cho người sử dụng không bị nóng khi va chạm vào thân nồi khi nồi đang được sử dụng.
Nồi làm bánh cuốn nóng được sứ dụng chất liệu inox 304 cao cấp để sản xuất, inox này không bao giờ gỉ sét, bề mặt sáng, chỉ cần lau sơ sau khi sử dụng là sạch đẹp như mới và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Với thiế kế phần điện dễ dàng sử dụng, nhiệt độ điều chỉnh qua núm nhiệt với dãy nhiệt độ từ 30 độ đên 120 độ.
Nồi tráng bánh cuốn inox mẫu mới được thiết kế thêm ống cấp nước bên ngoài và ống thăm dò mực nước rất tiện lợi, bạn không cần mở nắp nồi mà vẫn có thể thêm nước khi nước trong nồi cạn, ống thăm dò giúp bạn thấy được lượng nước cạn tới đâu để thêm vào. Tích hợp van xả nước ở đáy nồi giúp vệ sinh nồi sau khi sử dụng dễ dàng và hiệu quả hơn.
Chân máy tráng bánh cuốn chắc chắn nâng đở toàn bộ nồi giúp nồi hấp bánh chịu được tải trọng lớn, hoạt động ổn định trong suốt thời gian dài tráng bánh.
Nồi tráng bánh cuốn 50cm, 30cm, 35cm
Ngoài ra công ty còn sản xuất nồi tráng bánh cuốn theo đơn đặt hàng, (vi dụ bạn yêu cầu làm nồi tráng bánh cuốn đường kính to hơn, chiều cao thấp hơn, cao hơn để làm sao phù hợp với không gian quán của bạn). Hiện nay Bếp Việt có các nồi tráng bánh tráng bán chạy như nồi tráng bánh cuốn 30cm, nồi hấp bánh cuốn 50cm.