Nhà cung ứng: Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường - trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Sấy thực phẩm
- Máy đo độ ẩm không khí HTM-807 treo tường hiển thị 30x40cm.- Thiết bị treo tường, hiển thị số lớn, đo hàm lượng ẩm tương đối và nhiệt độ không khí (hoặc gas) trong kho tàng, xưởng sản xuất, phòng thí nghiệm,...
STT Tên Thông số kỹ thuật 1 Nhiệt độ sấy 20 - 30°C 2 Nguồn điện 220V – 50Hz 3 Điều khiển nhiệt độ Độ chính xác ±0,5ºC, độ trễ 0,5 giây 4 Thông số cài đặt Nhiệt độ tác nhân sấy, công suất MW, tốc độ gió 5 Hệ thống lạnh Toshiba, 2 HP 6 Cặp điện trở Mayso 220 V–1000 W 7 Quạt 1 HP (0,7457 kW), có thể điều chỉnh tốc độ
STT
Tên
Thông số kỹ thuật
1
Nhiệt độ sấy
20 - 30°C
2
Nguồn điện
220V – 50Hz
3
Điều khiển nhiệt độ
Độ chính xác ±0,5ºC, độ trễ 0,5 giây
4
Thông số cài đặt
Nhiệt độ tác nhân sấy, công suất MW, tốc độ gió
5
Hệ thống lạnh
Toshiba, 2 HP
6
Cặp điện trở Mayso
220 V–1000 W
7
Quạt
1 HP (0,7457 kW), có thể điều chỉnh tốc độ
Tách ẩm hiệu quả các sản phẩm thực phẩm dạng lát, miếng.Bảo hành 1 đổi 1 nếu hiệu chuẩn không đạt
Mã sản phảm:
Danh mục ngành nghề
Hãy nhập từ khóa tìm kiếm.